SELECT MENU

Các bước lắp đặt camera lùi cho ô tô chuẩn yêu cầu kỹ thuật

Lắp camera lùi cho ô tô cũng không quá khó phức tạp tuy nhiên để lắp đặt chuẩn nhất,đẹp nhất và an toàn nhất bạn nên nhờ tới các kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm để được hỗ trợ.

Lợi ích của camera lùi cho ô tô

Mọi điểm mù phía sau xe sẽ được xóa bỏ hoàn toàn giúp bạn hoàn toàn an tâm khi mỗi lần lùi xe,hay đậu xe vào điểm đỗ

Mở rộng tầm quan sát khoảng không gian phía sau xe qua hệ thống màn hình trên xe giúp bạn quan sát dễ dàng mọi mối nguy hiểu có thể ảnh hưởng tới chiếc xe của bạn.

Khi được kết hợp với các thiết bị an toàn khác như cảm biến lùi cảm biến va chạm thì quả thật rất hoàn hảo đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho chiếc xe của bạn.

Lap-camera-lui-cho-o-to-1
Camera hiển thị trên màn hình

Xem thêm:

Quy trình lắp đặt camera 360 độ cho ô tô tiêu chuẩn

Có nên lắp camera 360 cho ô tô,giá camera 360 cho xe hơi

Cấu tạo bộ camera lùi trên ô tô

Cấu tạo bộ camera lùi bao gồm 1 mắt camera góc rộng tầm quan sát được mở rộng nên tới 180 độ khoảng không gian sau xe được thu trọn bởi mắt camera.

Màn hình hiển thị theo kèm có thể là màn hình hiển thị DVD theo xe

Dây nguồn kết nối dùng điện áp 12V trên xe

Dây tín hiệu truyền từ camera tới màn hình hiển thị trên xe kết nối qua cổng AV

camera-lui-chinh-hang-cho-xe-o-to-2
Các bộ phận của camera lùi

Quy trình lắp đặt camera lùi cho ô tô

Để lắp đặt camera lùi cho ô tô được chuẩn xác cần làm đúng theo các bước

Bước 1:Xác định ví trí gắn mắt camera,vị trí ở giữa đuôi xe và trên phần logo của xe,so cho không bị bất cứ vật gì che khuất tầm bao quát là rộng nhất,ít chịu tác động bởi ngoại lực và thời tiết mưa nắng khoan vít và bắt chặt cố định vào xe.

Bước 2:Kết nối nguồn điện cho camera bằng cách trích nguồn điện của bóng đèn phanh sau xe,cách xác định bạn gài số lùi xe lập tức đèn lùi sau xe sẽ sáng nên tiến hành mở bóng đèn có hai dây đen và đỏ dây đen tương ứng với dây mass và dây đỏ tương ứng với cực dương nguồn điện tiến hành đấu nối với nguồn điện của camera lưu ý bắt đúng màu dây.

Bước 3:Đi dây tín hiệu cho camera dẫn dây tín hiệu dọc theo xe từ mắt camera tới màn hình hiển thị đảm bảo dây đi gọn gàng đảm bảo độ thẩm mỹ

Bước 4:Kết nối với màn hình qua cổng AV gồm 3 đầu giắc cắm đỏ,vàng và trắng.

camera-lui-chinh-hang-cho-xe-o-to-3
Mắt camera sau khi lắp đặt

Những lưu ý khi lắp đặt camera lùi cho ô tô

Đảm bảo mắt camera được gắn chắc chắn cố định trên xe,các đường dây điện phải được đấu nối cẩn thận,các mối nối cần được bọc băng keo kĩ càng chánh gây cháy nổ rất nguy hiểm,đường dây tín hiệu phải đi gọn gàng theo đường dây điện của xe.

Sau khi kết nối với màn hình quan sát video hiển thị đảm bảo độ sắc nét các vạch kẻ phải không được sai số so với thực tế quá nhiều dưới mức 5cm,độ bao quát của camera phải lớn nhất hoàn toàn không bị che khuất,hình ảnh phải rõ ràng và chi tiết.

Địa chỉ lắp đặt camera lùi cho ô tô uy tín

Việc lắp đặt camera lùi tương đối đơn giản bạn chỉ cần biết qua về điện ô tô là hoàn toàn có thể tự lắp đặt được tuy nhiên nếu muốn an tâm hơn bạn nên mang xe mình đến những cơ sở uy tín để được hỗ trợ lắp đặt DPRO Việt Nam là địa chỉ uy tín,tin vậy về lắp đặt các dòng camera lùi cho ô tô hàng đầu tại Việt Nam,với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm đã có kinh nghiệm lắp rất nhiều bộ camera lùi cho các dòng xe khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ: Số 04 Liền kề 20 – Khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ:0247 306 6618 – 08888 62168

Xem thêm tại:https://camera360oto.vn/

Bài viết liên quan

08888 62168