SELECT MENU

Các phương pháp khử mùi hôi trên xe ô tô DPRO Việt Nam

Những mùi hôi trên xe cực kì khó chịu cho người ngồi trong xe không những thế nó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn vậy làm thế nào để khử các mùi hôi trên xe đó?chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây ra những mùi hôi trên xe

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi trên xe có thể là mùi ẩm mốc da ghế hay sàn xe như quần áo giầy dép ướt đi vào xe lâu ngày sẽ gây ra ẩm mốc gây mùi cực kì khó chịu.

Meo-khu-mui-hoi-tren-xe-oto-1
Mùi hôi khó chịu trên xe

+Mùi điều hòa lâu ngày không vệ sinh cũng sản sinh ra mùi tanh do các chất chống đông gây ra

+Mùi thuốc lá đây là mùi phổ biến với không gian kín như xe hơi chỉ cần người ngồi trong xe hút thuốc khói thuốc sẽ bám vào các bề mặt nội thất trên xe,mùi thuốc lá là mùi khó xử lý nhất trong các nguyên nhân gây ra mùi hôi trên xe

Meo-khu-mui-hoi-tren-xe-oto-4
Mùi thuốc lá

+Mùi từ đồ ăn nước uống có thể do vô í bạn làm rơi vãi hay đổ nước ngọt ra xe nếu không xử lý luôn lâu ngày nó sẽ sản sinh ra mùi hôi trên xe

+Mùi hôi từ động vật với nhiều chủ nhân nuôi thú cưng luôn là sở thích tao nhã tuy nhiên các con thú như chó mèo luôn mang trong mình những mùi hôi vì vậy khi cho thú cưng nên xe mùi hôi đó sẽ bám vào bề mặt nội thật của xe.

Xem thêm:

Kinh nghiệm bảo vệ giữ da ghế ô tô luôn mới DPRO Việt Nam

Mẹo giữ lớp sơn ô tô luôn bóng như mới DPRO Việt Nam

Ảnh hưởng của mùi hôi trên xe tới sức khỏe con người

Những mùi hôi trên xe phần đa đều phát sinh từ mùi ẩm mốc chứa trong đó rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe khi con người hít phải không những cảm thấy khó chịu ngoài ra nó ảnh hưởng rất nhiều tới hệ hô hấp của con người mang theo các mầm bệnh gây ra những bệnh về đường hô hấp cực kì nguy hiểm tới sức khỏe.

Khiến chiếc xe của bạn kém đi phần sang trọng,sẽ thật bất tiện khi bạn bè hay đối tác của bạn đi cùng chiếc xe với bạn mà xe lại có những mùi hôi khó chịu không khí trong xe sẽ trở nên căng thẳng bạn sẽ mất điểm trong mắt bạn bè và tối tác.

Các phương pháp khử mùi hôi cho xe ô tô

Trước tiên bạn cần xác định tìm kiếm vị trí gây ra mùi hôi trên xe phải tìm ra được nguyên nhân thì mới đưa ra được các phương án giải quyết.

Meo-khu-mui-hoi-tren-xe-oto-3
Dọn dẹp khe gió điều hòa

Thường xuyên dọn dẹp nội thất cho xe bằng máy hút bụi khăn lau khô…nếu có thể bạn nên đưa xe tới các cơ sở chuyên nghiệp để được họ dọn dẹp nội thất xe bạn được chu đáo hơn.

Tránh rơi vãi thức ăn hay đồ uống ra xe nếu chẳng may bị rớt hay đổ nước ngọt bia riệu ra xe bạn cần xử lý ngay bằng cách lau sạch sẽ những vị trí đó.

Sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng lau sạch sẽ bề mặt da ghế của xe thường xuyên

Sử dụng cà phê đây là phương pháp hết sức hữu hiệu với đặc tính hóa học của mình cà phê sẽ hấp thụ tới 80% những mùi hôi trên xe

Meo-khu-mui-hoi-tren-xe-oto-2
Sử dụng cà phê để khử mùi

Với chó mèo hay thú cưng bạn cần tắm rửa thường xuyên sạch sẽ cho chúng và sử dụng các dung dịch khử mùi hôi của động vật cho xe.

Sử dụng nước hoa tinh dầu thơm trên xe nó vừa đem tới không khí thơm mát cho xe vừa có tác dụng khử các mùi hôi rất tốt.

 

Bài viết liên quan

08888 62168