SELECT MENU

Cách vận hành và bảo quản camera 360 oto

Khi tham gia giao thông, để có tầm nhìn toàn cảnh trong quá trình lái và xử lý tốt các tình huống đột ngột xảy ra, giúp lái xe an toàn thì việc chủ xe trang bị cho mình camera 360 là hết sức cần thiết. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết sử dụng như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất và cách bảo quản camera 360 oto. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách vận hành và bảo quản camera 360 cho oto một cách tốt nhất.

1.Camera 360 oto hoạt động như thế nào?

  • Khi bắt đầu khởi động xe thì đồng thời camera 360 oto cũng sẽ được vận hành cùng với xe. Tất cả các hình ảnh của mọi góc camera sẽ được hiển thị trên màn hình DVD giúp việc lái xe có thể quan sát bao quát toàn bộ các góc xung quanh xe.
hướng-dẫn-sử-dụng-camera-360-ô-tô
                                                                  Hướng dẫn sử dụng camera 360 oto
  • Trong quá trình di chuyển, khi tài xế bật xi nhang bên trái thì ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị hình ảnh thu được lên màn hình chính. Và đối với bên phải cũng tương tự.
  • Nếu bạn thao tác tiến, lùi xe thì thiết bị sẽ lựa chọn hình ảnh ở góc trước và sau xe khiến cho việc điều khiển xe của bạn được chính xác, thuận tiện hơn.

Xem thêm:

 

2. Sử dụng camera 360 oto như thế nào là hiệu quả nhất?

Việc tìm hiểu kỹ cách vận hành thiết bị camera 360 cho ô tô sẽ giúp người lái tận dụng được tối đa hiệu quả mà chúng sẽ đem lại. Chúng ta cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Không được lơ là trong quá trình lái xe: Mặc dù việc sử dụng camera  oto có thể hiển thị toàn bộ hình ảnh xung quanh xe và hạn chế điểm mù đến 90% cho tài xế nhưng không vì thế mà bạn được chủ quan. Trong quá trình điều khiển xe cần tập trung, k xao nhãng sẽ giúp bạn an toàn trong suốt hành trình.
  • Cần tìm hiểu điểm đến và lộ trình xe: Việc làm này sẽ giúp bạn lựa chọn được những cung đường tốt, xe dễ dàng có thể di chuyển. Gíup giảm thiểu tai nạn và tiết kiệm được thời gian xe lưu thông.

3. Cách bảo quản camera 360 oto

Ành hưởng của các tác động bên ngoài như nhiệt độ, va đập, rung lắc sẽ tác động đến camera 360 oto. Bảo quản  đúng cách sẽ giúp tuổi thọ của thiết bị được lâu hơn, tiết kiệm được một khoản tiền khi bạn thường xuyên phải thay mới chúng. Bảo quản camera 360 cho oto như sau:

Lựa chọn vị trí râm mát để đỗ xe, chỗ để xe cần có khoảng trống phù hợp.

 bao-quan-camera360

Khi đã đỗ xe tại bãi đỗ, nên tắt nguồn camera để thiết bị được nghỉ.

Nếu bắt buộc phải đỗ xe ngoài trời nắng nóng, bạn có thể tắt và bật lại chúng sau 15p khi đã khởi động xe, làm mát khoang xe.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm camera 360 cho oto. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua. Dpro chuyên phân phối các thiết bị camera chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Dpro tự tin đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

 

 

Bài viết liên quan

08888 62168