SELECT MENU

Camera hành trình cho ô tô siêu nét chính hãng giá tốt

Camera hành trình trên ô tô hiện nay rất phổ biến với rất nhiều loại khác nhau chức năng mang lại vì thế cũng có sự khác nhau,vậy camera hành trình nào tốt nhất,giá camera hành trình và những lợi ích của nó mang lại chúng ta cùng đi tìm hiểu.

camera-hanh-trinh-oto-tot-nhat-1
Để mua và lắp đặt camera hành trình cho ô tô hãy liên hệ tới 0247 306 6618 – 08888 62168

Lợi ích của camera hành trình trên ô tô    

Với những người ưu thích đi phượt mỗi địa điểm đi qua đều để lại rất nhiều ấn tượng,vì thế để bắt trọn mọi cảnh đẹp bạn cần nhờ tới sự trợ giúp của những chiếc camera để ghi lại những thước phim lữu giữ những kỷ niệm đẹp và camera hành trình trên ô tô chính là một công cụ hoàn hảo để bạn thực hiện những điều đó.

Lợi ích giám sát an ninh đây được cho là lợi ích quan trọng nhất của camera hành trình,khi di chuyển trên đường thật sự có rất nhiều những vấn đề sảy ra mà bạn không thể lường trước được có thể ảnh hưởng trực tiếp tới bạn hoặc những người xung quanh bạn,mọi thước phim đều được camera hành trình ghi lại toàn bộ nó là những bằng chứng rất quan trọng giúp bạn tránh khỏi những rắc rối,nó bảo vệ bạn trước pháp luật đem tới sự an tâm cho bạn khi chẳng may xảy ra những va chạm mà lỗi hoàn toàn không phải do bạn gây nên.

Đối với một số dòng camera hành trình hiện nay được bổ sung thêm rất nhiều những tính năng thông minh như cảnh báo lần đường,hiển thị tốc độ của xe cảnh báo khi xe đi quá tốc độ giới hạn,hiển thị thời gian thực,định vị GPS giám sát hành trình khi xe di chuyển.

camera-hanh-trinh-oto-tot-nhat-5
Camera hành trình gắn gương chiếu hậu

Xem thêm:

Camera hành trình gắn gương ô tô chính hãng

Camera 360 độ lắp đặt zin cho Mazda 6 chính hãng

Cấu tạo của camera hành trình ô tô   

Cấu tạo của một bộ camera hành trình bao gồm 1 máy quay hay chính là mắt camera tùy vào từng loại camera hành trình mà nó lại cho khả năng ghi hình khác nhau

Màn hình hiển thị đối với các loại camera hành tình tích hợp sẵn màn hình,bạn có thể xem trực tiếp hoặc xem lại tất cả các video mà camera đã ghi trên màn hình hiển thị của camera rất tiện lợi

Thẻ nhớ lưu trữ là nơi lưu giữ các video do camera ghi lại được,bạn có thể xem lại các video đó bằng cách cắm thẻ nhớ vào điện thoại hay máy tính.

Hệ thống dây cấp nguồn điện cho camera và dây tín hiệu

Vị trí lắp đặt camera hành trình ở trong xe và vị trí gắn trên khoảng kính lái

camera-hanh-trinh-oto-tot-nhat-4
Nhiều tính năng thông minh camera Wedvision

Lựa chọn camera hành trình cho ô tô tốt nhất       

Để lựa chọn được loại camera hành trình cho ô tô tốt bạn cần quan tâm tới các tiêu chí,khả năng quay của camera,loại camera hành trình tốt chất lượng phải cho ra những thước phim sắc nét,khả năng quay cả ban ngày lẫn ban đêm đều phải rõ ràng các chi tiết ảnh không bị vỡ hột,chi tiết ảnh tốt tất cả phải ở chế độ Full HD,các video nếu có thể xem trực tiếp không bị giật,lác hay bị chậm so với thực tế quá nhiều.

Bộ nhớ phải lớn có tính năng ghi hình liên tục,tự động xóa bỏ các video đã cũ để ghi đè nên các video mới,bạn sẽ không phải bận tâm tới dung lượng bộ nhớ.

Lắp đặt đơn giản nhỏ gọn,chống chịu và bền vững dưới những tác động của thời tiết độ ẩm và không khí.

Các chức năng camera hành trình sở hửu phải thông minh và tối ưu cho người dùng

camera-hanh-trinh-oto-tot-nhat-3
Thông số của camera hành trình

Các loại camera hành trình tốt nhất hiện nay

Một số loại camera hành trình cho ô tô được rất nhiều các khách hàng quan tâm lựa chọn là bộ camera hành trình wifi,camera hành trình gắn gương chiếu hậu ô tô,camera hành trình vietmap,camera hành trình ô tô X3000 GPS,camera hành trình Xiaomi Yi Car 2,camera hành trình Webvision S8.

camera-hanh-trinh-oto-tot-nhat-2
Lắp đặt đơn giản

Nơi bán và lắp đặt camera hành trình cho ô tô chính hãng

Để lựa chọn một bộ camera hành trình ô tô chất lượng bạn hãy đến với chúng tôi DPRO Việt Nam,chúng tôi cung cấp rất đa dạng về dòng sản phẩm camera hành trình cho ô tô,chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một bộ camera hành trình tốt nhất dành cho chiếc xe của bạn với giá thành hợp lý đảm bảo 100% chất lượng,cam kết bảo hành 2 năm với các dòng camera hành trình do DPRO lắp đặt.

Địa chỉ: Số 04 Liền kề 20 – Khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ:0247 306 6618 – 08888 62168

 

Bài viết liên quan

08888 62168