SELECT MENU

Phủ ceramic và dán phim cách nhiệt cho Nissan X-Trail

Phủ ceramic cho Nissan X-Trail là phủ lên bề mặt sơn những hợp chất có tác dụng tạo ra lớp màng, lớp màng này sẽ bảo vệ bề mặt sơn khỏi những tác nhân từ môi trường như mưa axi, tia Uv, phân chim,… Tuy nhiên phủ ceramic cho Nissan X-Trail chưa phải ai cũng biết nó là gì ? Hãy cùng đọc bài viết sau để hiểu hết về phủ ceramic cho Nissan X-Trail.

phu-ceramic-Nissan-Xtrail

Phủ ceramic cho Nissan X-Trail là gì?

Phủ ceramic cho Nissan X-Trail là phủ lên bề mặt sơn một lớp màng có nguồn gốc từ dung dịch. Lớp màng này có tác dụng làm tăng độ bóng, làm tăng độ cứng và bảo vệ rất tốt cho bề mặt sơn khỏi những tác nhân từ môi trường như mưa axit, tia UV,…

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về lớp phủ ceramic , thực chất nó là phủ lên bề mặt một hỗn hợp dung dịch . hỗn hợp dung dịch này gồm Titan Dioxit và Silic dioxit, những hợp chất này khi tác dụng với bề mặt sơn sẽ tạo nên một lớp màng. Lớp màng này có độ cứng khá tốt, chống lại được những tác nhân từ môi trường.

Phủ ceramic cho Nissan X-Trail còn giúp cho bề mặt sơn xuất hiện “Hiệu ứng lá sen” Với hiệu ứng này, bề mặt sơn sẽ rất sạch sẽ và tăng khả năng tự làm sạch, giúp chống bụi bẩn và chống những dung dịch bẩn không dính trên xe như nước mưa. Từ đó giảm khả năng gây ra ố mưa , mốc sơn.

Để hiểu hơn về phủ ceramic cho ô tô, mời bạn đọc đọc thêm tại : https://dprovietnam.com/phu-ceramic-o-to-dpro/

co-nen-phu-ceramic-cho-nissan

Tại sao phải phủ ceramic cho Nissan X-Trail?

Nissan X-Trail là dòng Crossover 7 chỗ ngồi nổi tiếng của nhà xe đến từ Nhật Bản. Xe được lắp ráp tại Việt Nam và đã được hạ giá thành nhằm cạnh tranh với những chiếc xe như Honda CR-V , Mazda Cx-5. Chiếc xe được giới thiệu chính thức vào tháng 9/2018 và được cải tiến đôi chút.

Chiếc xe này cũng được tiêu thụ rất nhiều tại Việt Nam nên khả năng nó bán chạy là hoàn toàn có cơ sở. Chiếc xe được nhà sản xuất Nhật Bản trang bị khá nhiều công nghệ tối tân và thông minh như hệ thống dẫn động cruise control và phanh abs, eco speed,…

Đây gần như là một con át chủ bài của Nissan tung ra tại thị trường Việt Nam nên nó mang trong mình rất nhiều trang bị cần thiết. Ví dụ như là bề mặt sơn của chiếc xe, Nissan X-Trail được khoác lên mình lớp sơn 3 lớp khá tốt. Lớp sơn có độ bóng và độ đều màu khá tốt, tuy nhiên về độ cứng thì chưa phải là tốt hẳn. Nissan X-Trail chưa mang lại cảm giác chắc chắn ở lớp sơn.

Do vậy, nếu muốn bề mặt sơn được chắc chắn nhất có thể, bạn có thể tham khảo về dịch vụ phủ ceramic cho bề mặt sơn của Nissan X-Trail. Chắc chắn trang bị này sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Phủ ceramic cho Nissan X-Trail mang lại cho xe một lớp sơn khỏe hơn, mang lại cho bề mặt sơn khả năng chống bám bụi, bẩn rất hữu ích, giúp chủ xe tiết kiệm được khá nhiều tiền chăm sóc xe và bảo dưỡng xe.

Phủ ceramic cho Nissan X-Trail mang lại những tác dụng gì?

Nissan X-Trail sau khi được phủ ceramic sẽ mang lại khá nhiều tác dụng. Một trong những tác dụng đó gồm có :

Tác dụng 1 : Phủ ceramic cho Nissan X-Trail giúp bề mặt sơn thêm độ cứng và có thể chống lại những tác nhân từ môi trường như mưa axit, tia UV, phân chim, nhựa đường,…

Tác dụng 2 : Phủ ceramic cho Nissan X-Trail sẽ giúp cho bề mặt sơn thêm độ sáng bóng, độ láng cho nước sơn, qua đó giúp cho chiếc xe của bạn giá trị hơn rất nhiều.

Tác dụng 3: Phủ ceramic cho Nissan X-Trail khi đó còn sinh ra “hiệu ứng lá sen” Với hiệu ứng lá sen này, bề mặt sơn sẽ vô cùng sạch và tiết kiệm được nhiều chi phí rửa xe cũng như bảo dưỡng.

Vậy phủ ceramic cho Nissan X-Trail ở đâu?

Hiện có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ phủ ceramic cho Nissan X-Trail. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ uy tín “chọn mặt gửi vàng” không phải điều dễ. Vậy để phủ một lớp ceramic lên chiếc Nissan X-Trail, bạn có thể tham khảo DPRO – Hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 Việt Nam. Tại DPRO, bạn sẽ được các kỹ thuật viên được đầu tư bài bản bởi các chuyên gia tại Nhật Bản thi công.
Chắc chắn sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Website DPRO : https://dprovietnam.com

phu-ceramic-nissan

Nhưng Nissan X-trail có cần dán phim cách nhiệt không ?

Phim cách nhiệt ngày nay đang dần trở nên vô cùng cần thiết với bất cứ chiếc xe hơi nào. Gần như dán phim cách nhiệt là trang bị cần thiết đầu tiên mà bạn phải thực hiện ngay sau khi vừa lấy xe về.

Nissan X-Trail cũng vậy, dán phim cách nhiệt cho Nissan X-Trail được xem như là bắt buộc. Ngoài khả năng chống nhiệt, cách nhiệt thì film cách nhiệt còn mang lại rất nhiều tác dụng khác.

dan-3m-crystalline-cho-nissan

Phim cách nhiệt cho Nissan X-Trail cũng mang lại khá nhiều tác dụng cần thiết, ở đây chúng ta có thể tham khảo về dán phim cách nhiệt 3M Crystalline cho Nissan X-Trail. 3M Crystalline được biết đến là dòng phim quang học đầu tiên trên thế giới, với dòng phim quang học này, sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho chiếc xe của bạn.

3M Crystalline mang lại khá nhiều tác dụng cải tiến hơn các dòng phim cách nhiệt thông thường. khả năng chống chói, chống lóa của 3M Crystalline mang lại tốt hơn hẳn so với những dòng film cách nhiệt trên thị trường. Ngoài ra, 3M Crystalline còn mang khả năng “trong tối ngoài sáng”. Nhờ vào khả năng này, phim cách nhiệt 3M Crytsalline sẽ giúp chiếc Nissan X-Trail trở nên rất sang trọng và riêng tư.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về 3M Crytalline tại đây. DPRO hiện tại đã trở thành đại lý chính hãng của 3M Auto Film. Với sự bắt tay này, DPRO sẽ cung cấp cho quý khách những màng phim cách nhiệt tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Bài viết liên quan

08888 62168